Đăng bởi Để lại phản hồi

Số điện thoại tổng đài Taxi Vinasun tại Hồ Chí Minh

Taxi Vinasun gọi số nào ?

Hiện nay, bạn có thể đi khắp mọi nơi mà không cần phải sở hữu xe cá nhân hoặc tự lái. Bởi chỉ cần một cuộc gọi, các hãng xe sẽ cử người tới tận nơi. Với những hãng xe taxi lớn, hệ thống trải khắp các tỉnh thành trên cả nước, việc khách hàng cần làm chỉ đơn giản là nhấc điện thoại lên, gọi tổng đài và chờ trong giây lát.

Nói tới hãng taxi lớn, nổi tiếng về chất lượng phục vụ cũng như giá cả thì không thể bỏ qua cái tên Vinasun. Dưới đây là bảng tổng hợp số điện thoại tổng đài Taxi Vinasun dành cho bạn.

Giới thiệu về Tổng đài taxi vinasun của hãng

ập đoàn Vinasun Taxi thành lập vào ngày 27/1/2003. Từ khi thành lập đến nay, hãng luôn xác định phương châm hoạt động với tinh thần hợp tác vững mạnh, bền lâu, uy tín, chất lượng, đóng vai trò là nền tảng cho hệ thống. Mục tiêu rõ ràng, hoạt động tích cực, chỉ sau 6 tháng đi vào hoạt động, dịch vụ Vinasun Taxi đã chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam.

Gần 2 thập kỷ, Hãng taxi Vinasun đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín và có tên tuổi, chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Minh chứng là hàng loạt các danh hiệu, giải thưởng cùng hàng ngàn nhân viên, phương tiện.
Làm việc đặt chữ tâm, phục vụ đúng theo nguyên tắc “khách hàng là thượng đế”, Vinasun đã phát triển rộng mở, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Ước mơ của Hãng Vinasun là đem lại cho các “thượng đế” những dịch vụ chất lượng nhất, tốt nhấT để mang tới khách hàng .

Dịch vụ của Vinasun Taxi liên kết với tongdaitaxi.com

Dịch vụ của Vinasun Taxi rất đa dạng, bạn chỉ cần gọi số điện thoại tổng đài taxi Vinasun là sẽ có xe xuất hiện trong thời gian ngắn nhất. Hiện, Vinasun Taxi đang cung cấp dịch vụ taxi 4 chỗ và 7 chỗ. Hiện nay ở chỗ thành phố hồ chí minh còn có các dịch vị phát sinh đi kèm rất đa dạng như đưa đón sân bay , cho thuê xe hợp đồng , du lịch vv, nếu như quý khách có yêu cầu muốn thêm dịch vụ .

Số điện thoại Vinasun tại HCM qua tổng đài taxi

Qúy khách có thể lên google tìm kiếm website : tongdaitaxi.com hoặc liên hệ trực tiếp Hotline : 0868.300.000 Để gặp tư vấn viên đặt xe khi có nhu cầu trong nội thành thành phố hồ chí minh hoặc từ hcm đi ngoại tỉnh .

Tổng đài nhận cuộc gọi trả lời khách hàng để đặt dịch vụ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *